Menu

Bất động sản

Cập nhật: 16/06/2017
Lượt xem: 0

Bất động sản

Đây là một trong những dịch vụ chính của Daiwa Lawfirm. Với một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, Daiwa Lawfirm đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như sau:

• Tư vấn tổng thể về vấn đề một dự án cho nhà đầu tư. Cơ hội đầu tư vào bất động sản sẽ khác nhau tại các địa phương khác nhau theo chính sách cụ thể của địa phương đó. Ở các khu dân số tập trung đông như thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, vấn đề bất động sản càng trở nên nhạy cảm. Daiwa Lawfirm sẽ giúp nhà đầu tư có được cái nhìn tổng thể từ đó đưa ra các quyết định đầu tư hợp lý phù hợp với nhu cầu và quy hoạch tổng thể của địa phương đó.
• Tư vấn khảo sát và nghiên cứu thực địa. Nhà đầu tư sẽ được Daiwa Lawfirm cung cấp thông tin đầy đủ nhất về địa điểm đó như chủ sở hữu của mảnh đất, tình trạng pháp lý của mảnh đất, các thông tin về quy hoạch của mảnh đất, phương án pháp lý hợp lý để có được quyền sử dụng mảnh đất và kế hoạch pháp lý triển khai dự án theo kế hoạch của nhà đầu tư.
• Tư vấn pháp lý về các dự án cụ thể như lập khu đô thị mới, khu chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng và khách sạn.
• Tư vấn và hỗ trợ trong việc đàm phán với đối tác khi tiếp cận khu đất trong trường hợp khu đất đã được giao cho một đơn vị quản lý. Daiwa Lawfirm hỗ trợ khách hàng các ưu và nhược điểm về pháp lý của khu đất và của chủ đất hiện tại để có phương án trao đổi đàm phán hợp lý nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong việc hợp tác.
• Tư vấn thực hiện các thủ tục liên quan đến xin hoặc chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quy hoạch sử dụng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất.
• Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật nhằm đạt được sự chấp thuận về các chỉ tiêu đầu tư của nhà đầu tư. Trong việc này Daiwa Lawfirm sẽ đảm bảo tính pháp lý của các hoạt động xin phép của nhà đầu tư, đảm bảo hài hoà giữa yêu cầu đầu tư và quy định hiện hành.Daiwa Lawfirm hỗ trợ đạt được các chỉ số về mật độ sử dụng đất, hệ số sử dụng đất, chiều cao công trình, khoảng lùi công trình ở mức hợp lý nhất.

Qúy khách có điều gì thắc mắc tư vấn luật hay có nhu cầu sử dịch vụ của Daiwa Lawfirm chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công Ty Luật TNHH Hoàng Hải Anh và Cộng Sự

Tel: 024 3822 8696/ 024 3822 8688

Có thể bạn quan tâm