Menu

Giải quyết tranh chấp

Cập nhật: 16/06/2017
Lượt xem: 0

Giải quyết tranh chấp

Trong việc giải quyết các vụ tranh chấp, Daiwa Lawfirm đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong các vụ tranh chấp dân sự, thương mại tại cơ quan Toà án và trọng tài. Các dịch vụ Daiwa Lawfirm đang hỗ trợ khách hàng gồm:

• Đại diện đàm phán với bên kia trong vụ tranh chấp. Với kiến thức hiểu biết luật sâu và kinh nghiệm trong hoạt động tố tụng và thi hành án tại Việt Nam và một số quốc gia nước ngoài, luật sư của Daiwa Lawfirm sẽ phân tích tính thiệt hơn trong vụ việc tranh chấp nhằm kéo hai bên lại gần nhau hơn . Có được sự hoà giải hợp lý.

• Đại diện khách hàng trong việc thu thập và xây dựng và củng cố chứng cứ. Chứng cứ là các tài liệu quan trọng có ý nghĩa thành bại trong vụ tranh chấp nếu hoà giải không thành.

• Xử lý về vấn đề thời hiệu. Khi thời hiệu hết, khả năng khởi kiện không còn, lúc này cấn phải xử lý về pháp lý để khôi phục lại thời hiệu khởi kiện.

• Áp dụng các biện pháp khẩn cấp tạm thời. Việc này trong rất nhiều trường hợp là rất cần thiết đảm bảo cho việc thi hành án. Trong nhiều trường hợp chỉ cần áp dụng biện pháp này là bên bị có thể từ bỏ tranh chấp và chấp thuận đàm phàn hoá giải với bên nguyên.

• Luật sư của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng tham gia tố tụng tại toà án các cấp, tham gia tố tụng tại cơ quan trọng tài trong và ngoài nước.

• Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan thi hành án để thực thi bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật. Việc thực thi bao gồm xác minh tình trạng tài sản của người phải thực thi, thực hiện phong toả hoặc kê biên tài sản...

• Đăng ký và thực thi các bản án, quyết định của Toà án nước ngoài, quyết định trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.

Qúy khách có điều gì thắc mắc tư vấn luật hay có nhu cầu sử dịch vụ của Daiwa Lawfirm chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công Ty Luật TNHH Hoàng Hải Anh và Cộng Sự

Tel: 024 3822 8696/ 024 3822 8688

 

Có thể bạn quan tâm