Menu

Mua bán sáp nhập doanh nghiệp

Cập nhật: 16/06/2017
Lượt xem: 0

Mua bán sáp nhập doanh nghiệp

Đây là một trong những lĩnh vực mạnh của Daiwa Lawfirm. Luật sư của Daiwa Lawfirm có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp nhà đầu tư mua hoặc bán toàn bộ hoặc một phần doanh nghiệp theo phương án chắc chắn về pháp lý, dễ dàng triển khai thực hiện và tiết kiệm về thời gian và chi phí.

Những nội dung liên quan đến mua bán sáp nhập doanh nghiệp Daiwa Lawfirm đang hỗ trợ khách hàng.

• Tư vấn giải pháp liên quan đến mua bán sáp nhập doanh nghiệp. Nhiều khi nhà đầu tư có thể lúng túng không biết việc mua một mảnh đất thuộc chủ sử dụng khác như thế nào khi có doanh nghiệp đang ở trên đó. Có nhiều giải pháp như chia tách rồi chuyển nhượng, sáp nhập một phần, chuyển nhượng dự án, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển nhượng cổ phần... Daiwa Lawfirm hỗ trợ khách hàng có được giải pháp đúng đắn phù hợp nhất.

• Soát xét, thẩm định chi tiết (Due Diligence): Đây là thủ tục không thể thiếu trong việc mua bán sáp nhập doanh nghiệp. Các luật sư của Daiwa Lawfirm sẽ nghiên cứu kỹ lương tất cả các tài liệu liên quan đến phần chuyển nhượng của doanh nghiệp. Với dịch vụ chuyên nghiệp của luật sư Daiwa Lawfirm, người mua có thể yên tâm về cơ sở pháp lý chắc chắn trong việc nắm giữ tài sản mua, giảm thiếu các rủi ro có thể có và người bán có thể chắc chắn họ sẽ được thanh toán và thủ tục mua bán sẽ thuận lợi.

• Đàm phán liên quan đến mua bán sáp nhập: Các luật sư Daiwa Lawfirm không những đại diện khách hàng trong việc soát xét, thẩm định chi tiết hồ sơ của doanh nghiệp sẽ mua mà có thể cùng hoặc đại diện khách hàng trong việc đàm phán với các đối tác bên kia liên quan đến mua bán. Không những nhiều kinh nghiệm mà trên cơ sở các kết quả soát xét, thẩm định, luật sư Daiwa Lawfirm sẽ có nhiều lợi thế trong việc đàm phán.

• Soạn thảo các hồ sơ giao dịch liên quan đến mua bán sáp nhập doanh nghiệp: Hồ sơ M&A được các luật sư Daiwa Lawfirm soạn thảo trên tinh thần chặt chẽ, phù hợp với quy định của pháp luật, giảm tối thiểu các rũi ro có thể dự liệu được, đảm bảo lợi ích hài hoà của các bên tham gia giao dịch.

• Thực hiện thủ tục mua bán sáp nhập: Trên cơ sở sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các thủ tục về M&A sẽ được thực hiện thuận lợi, nhanh chóng đám ứng nguyện vọng của các bên tham gia.

Qúy khách có điều gì thắc mắc tư vấn luật hay có nhu cầu sử dịch vụ của Daiwa Lawfirm chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công Ty Luật TNHH Hoàng Hải Anh và Cộng Sự

Tel: 024 3822 8696/ 024 3822 8688

Có thể bạn quan tâm