Menu

Thực hiện xin cấp phép đầu tư

Cập nhật: 21/06/2017
Lượt xem: 0

Thực hiện xin cấp phép đầu tư

 

Nhà đầu tư sẽ có được thuận lợi tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng dịch vụ xin cấp phép đầu tư hoặc điều chỉnh giấy phép đầu tư của Công ty Luật Daiwa Lawfirm. Daiwa Lawfirm đang cung cấp các dịch vụ sau:

•   Hỗ trợ soạn thảo các thoả thuận hợp tác và đàm phán với đối tác phù hợp với pháp luật Việt Nam và bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư.
•   Xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký đầu tư: Chứng nhận đầu tư là một cơ sở pháp lý quan trọng trọng hoạt động đầu tư. Trên cơ sở quyết định đầu tư của nhà đầu tư, luật sư của Daiwa Lawfirm sẽ tư vấn soạn thảo hồ sơ theo quy định của pháp luật, nộp và là việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hỗ trợ nhà đầu tư có được giấy phép đầu tư. Với kinh nghiệm của mình trong việc soạn thảo hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nhà đầu tư sẽ nhận được giấy chứng nhận đầu tư trong thời gian ngắn nhất.
•  Trong quá trình hoạt động, có nhiều nội dung cần thay đổi (về quy mô, ngành nghề, mở rộng thêm địa điểm hoạt động, chi nhánh, thay đổi về nhân sự, thay đổi về chính sách),công ty Luật Daiwa Lawfirm cũng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư có được ghi nhận hoặc chấp thuận về sự thay đổi đó trong thời gian sớm nhất.

Qúy khách có điều gì thắc mắc tư vấn luật hay có nhu cầu sử dịch vụ của Daiwa Lawfirm chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công Ty Luật TNHH Hoàng Hải Anh và Cộng Sự

Tel: 024 3822 8696/ 024 3822 8688

Có thể bạn quan tâm